Sửa chữa nhà

Dịch vụ sửa chữa nhà Đà Nẵng Uy tín – Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp

Sửa nhà Đà Nẵng – Cải tạo nhà Đà Nẵng – Sửa nhà trọn gói – Dịch vụ sửa chữa nhà – Báo giá sửa nhà Đà Nẵng

Công ty TNHH Phương Vy Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà, văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghành cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn nhiệt huyết với công việc, đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo nâng cấp mọi ngôi nhà, công trình trở nên đẹp và sang trọng như mới. Hiện nay nhu cầu sửa nhà, cải tạo nhà ở Đà Nẵng rất nhiều, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn được sự tin tưởng và ủng hộ từ những khách hàng khác nhau trên địa bàn thành phố.

Sửa nhà Đà Nẵng - Cải tạo nhà Đà Nẵng

Sửa nhà Đà Nẵng của chúng tôi gồm những hạn mục nào?

Việc sử dụng một căn nhà lâu năm đôi khi sẽ có hỏng hóc hay cũ kĩ, vì vậy sửa chữa và nâng cấp lại nhà ở là vô cùng cần thiết. Công ty TNHH Phương Vy Thành Công đã nghiên cứu cùng với kinh nghiệm làm việc đã cho ra bảng hạn mục mới nhất, cần thiết  đối với nhu cầu khách hàng như sau:

  • Cải tạo, tu sửa, nâng cấp làm đẹp ngôi nhà
  • Xây vách ngăn, dựng tường ngăn
  • Xử lý chống thấm, nứt tường
  • Thiết kế thi công trang trí ngoại thất công trình
  • Đóng tôn chống thấm bảo vệ ngôi nhà
  • Cải tạo, sữa chửa hệ thống điện nước
  • Sửa chữa, lắp đặt điều hòa và các đồ gia dụng khác
  • Một số nhu cầu khác…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao của công ty sẽ luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho công trình của quý khách.

Địa chỉ sửa nhà Đà Nẵng giá tốt nhất, uy tín chuyên nghiệp

Đà Nẵng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất nước ta hiện nay, vì vậy nhu cầu sửa chữa, tu bổ nhà ở của người dân ở đây ngày một nâng cao. Công Ty TNHH Phương Vy Thành Công tự tin là đơn vị có thể đáp ứng mọi như cầu sửa chữa nhà cửa của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cùng với tinh thần trách nhiệm tuyệt đối với công việc, công ty sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ : Uy tín – Nhanh Chóng – Giá Tốt. Sửa chữa nhà cửa Đà Nẵng tự hào sẽ mang lại cho bạn căn nhà ưng ý nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà cửa hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG VY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 81 Yên Khê 2 – Quận Thanh Khê – T.P Đà Nẵng

Hotline: 0236.360.2345 – 0934.696.777 

Một số hình ảnh thi công, sửa chữa nhà Đà Nẵng của công ty Phương Vy Thành Công

Sửa nhà Đà Nẵng

0905.735.466