Thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng

Khi nhà gia đình gặp sự cố nghẹt toilet, bồn cầu, đường ống thoát nước hãy gọi ngay tới chúng tôi qua số điện thoại thông cầu cống nghẹt 0905602366, sau 15 phút tôi sẽ cử nhân viên gần nhất đến khắc phục giúp công ty, khách hàng cũ và mới có khả năng làm việc hoàn toàn yên tâm khi phương pháp sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đến với tôi gia đình sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

thong-cong-nghet

Cuộc sống đô thị tại TP Đà Nẵng, cùng nhiều nguyên nhân cả chủ quan lẫn khách quan khi sử dụng đã vô tình gây ra tình trạng tắc nghẹt cầu cống. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thông cống nghẹt, rút hầm cầu, Dịch vụ thông cống nghẹt Thành Công chúng tôi, sẽ cố gắng truyền tải một cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất để quí khách hàng phần nào hiểu được rắc rối mà mình đang gặp phải:

  1. Do sử dụng quá nhiều giấy. Trường hợp nhẹ nhất, quí khách hàng có thể tự xử lý và chưa cần nhờ đến dịch vụ Thông cống nghẹt Thành Công. Hãy chờ khoảng 1 tiếng đồ hồ cho giấy tan hết và sử dụng một xô nước lớn dội trực tiếp xuống bồn cầu.
  2. Do đại tiện quá mức. Đây là trường hợp… hiếm xảy ra và nếu có xảy ra thì quí khách hàng cũng có thể tự xử lý dễ dàng bằng một que sắt mềm hoặc công cụ thông bồn cầu gia dụng.
  3. Do đánh rơi một vật gì đó vào bồn cầu. Đây là một “ca” tương đối, có lẽ bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của rút hầm cầu Thành Công
  4. Do đầy bể phốt – Từ trường hợp mày trở đi, bạn cần phải nhờ đến một dịch vụ vệ sinh uy tín như Công ty Thông Cống Nghẹt và rút hầm cầu Thành Công, nếu không, nguy cơ hỏng bồn cầu hay bị báo giá trên trời là rất cao.
  5. Do lắp đặt sai vị trí.
  6. Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.
  7. Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài
  8. Do không có đường thoát khí từ bể phốt

Trên đây chỉ là một số nguyên nhân nghẹt cầu, nghẹt cống chủ yếu, thường gặp. Trên thực tế, còn do những nguyên nhân khách quan khác mà Dịch vụ Thông Cống Nghẹthút hầm cầu Thành Công cần phải khảo sát mới biết được chính xác.

3 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *