Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Nội dung chính

Giới thiệu dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Đà nẵng

Chống thấm tường là nhu cầu không thể thiếu hiện nay của hầu hết các gia đình. Có rất nhiều phương pháp chống thấm hiệu quả. Mỗi phương pháp đều có những thế mạnh riêng. Trong đó, đóng tôn chống thấm tường được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này cũng như quy trình thi công đúng kỹ thuật nhé!

Hãy gọi ngay hotline 0934.696.777 

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng, dịch vụ chống thấm dột mái nhà triệt để nhất. Thi công chống thấm dột mái nhà, chống dột mái tôn nhà xưởng, chống thấm dột khắp Đà Nẵng. Thợ chống dột thi công chuyên nghiệp, thi công chống thấm dột trần nhà, chống thấm tường nhà. Chống thấm nhà vệ sinh, lắp đặt mái tôn mới giá rẻ. Lắp đặt mái tôn chống nóng, sửa chữa mái tôn tại nhà giá rẻ. Với đội thợ chống dột tay nghề cao, thợ chống thấm dột thâm niên nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng của chúng tôi

Nhận tư vấn cho khách hàng cách đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Nếu bạn chưa biết về cách đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng . Thì tôi chắc chắn bạn sẽ như một người thợ có thể tự chống thấm cho ngôi nhà của mình.  Bằng cách chống thấm đơn giản và hiệu quả cao.

Bạn tìm ra được vị trí bị thấm , và ” nguyên nhân gây thấm“, ví dụ bạn cần chống thấm tường. Tường bị bong tróc, ẩm ướt bên trong nhà. Thì tất nhiên vị trí đó bên ngoài đã bị thấm vào, có thể bên ngoài chịu ảnh hưởng  nước mưa trực tiếp.

Tiếp theo đó bạn lên mạng gõ ” Chất chống thấm tường nhà” . Có rất nhiều chất chống thấm tốt dành cho tường nhà. Ví dụ như: Sơn chống thấm Kova, sika latex, sơn chống thấm dulux….

Tiếp theo là bạn lên mạng tìm  ” Quy trình chống thấm tường nhà” . Sau đây chúng tôi nêu ra một số quy trình chống thấm tường cho bạn tham khảo.

Ưu điểm của đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Bên cạnh một số phương pháp quen thuộc như sử dụng vữa chống thấm, sơn chống thấm,… Thì ốp tôn để chống thấm tường cũng được ứng dụng rộng rãi với những ưu điểm vượt trội sau:

– Độ bền cao, chắc chắn.

– Hiệu quả chống thấm cao gần như tuyệt đối.

– Không lo ngại tác động nắng mưa từ thời tiết.

– An toàn, bền bỉ theo thời gian.

Nhược điểm của đóng tôn chống thấm tường

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì phương pháp đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

– Phương pháp này đòi hỏi cao về kỹ thuật nên quá trình thi công cần phải thật cẩn trọng, đòi hỏi có một đơn vị thi công chuyên nghiệp.

– Chi phí đầu tư khá cao.

– So với một số phương pháp khác như sơn chống thấm thì sử dụng tôn ốp tường không đạt tính thẩm mỹ cao.

– Phù hợp với những không gian diện tích rộng lớn.

Xem thêm: dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng

Kỹ thuật đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Không chỉ với tôn ốp tường mà bất cứ phương pháp nào muốn đạt hiệu quả cao cũng cần phải thực hiện theo đúng kỹ thuật. Dưới đây là hướng dẫn cách bắn tôn chống thấm tường đúng kỹ thuật. Khi tuân thủ theo đúng quy trình, công trình thi công sẽ đạt hiệu quả lâu bền hơn.

Các bước thi công

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu để đóng tôn chống thấm

Hiệu quả có cao hay không cũng phụ thuộc không hề nhỏ vào chất lượng của nguyên vật liệu. Lưu ý không nên chọn tôn phẳng vì rất khi thi công. Một số nguyên vật liệu gia chủ cần chuẩn bị gồm:

– Sắt chống gỉ làm khung

– Ốc vít, nẹp sắt, dụng cụ và máy móc thi công.

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp phụ trách

Bước 2: tiến hành thi công đóng tôn chống thấm

– Ốp khung sắt chắc chắn cố định vào trong tường.

– Bắn vít tôn vào khung sắt đã được dựng sẵn trước đó.

– Dùng băng keo chống thấm bịt kín các mối vít hoặc sử dụng sơn nhũ tương để đạt hiệu quả ngăn nước.

Báo giá đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Việc đóng tôn ốp tường chống thấm có rất nhiều hiệu quả vậy giá cả thể nào? Phương Vy Thành Công gửi tới Quý khách hàng đơn giá đóng tôn ốp tường chống thấm như sau:

Đơn Giá Nhân Công Và Vật Tư Ốp Tôn Chống Thấm Tường
Stt Nội Dung Thi Công Vật Tư (VNĐ/m2) Nhân Công (VNĐ/m2) Thành Tiền
1 Đóng tôn chống thấm tường dầy 2.5zen 80.000đ 100.000đ 180.000đ
2 Đóng tôn chống thấm tường dầy 3.5 120.000đ 100.000đ 220.000đ
3 Đóng tôn chống thấm tường dầy 4zen 150.000đ 100.000đ 250.000đ
4 Ốp tôn chống thấm tường dầy 4.5zen 160.000đ 100.000đ 260.000đ
5 Ốp tôn chống thấm tường dầy 5zen 170.000đ 100.000đ 270.000đ
6 Lưu ý: Báo giá trên chỉ vật tư và nhân công tôn ốp tường nhà chống thấm nếu thêm khung sắt thì cộng 150.000đ/m2 và tùy theo sắt chủ nhà yêu cầu

Ghi chú: Báo giá đóng tôn chống thấm tường trên chưa bao gồm thuế 10%

  • Giá có thể thay đổi tùy theo diện tích thi công và vật tư thay đổi theo thời gian
  • Tùy thuộc công trình nhà ở hoặc công trình công ty, nhà hàng ..vv Có thể thay đổi đơn giá ốp tôn chống thấm tường nhà.

Nguyên nhân cần dóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Có vô vàn nguyên nhân giải thích chống thấm tường bằng tôn có tốt không, nhưng nguyên nhân chính vẫn nằm ở 2 yếu tố sau.

Tường không tiếp giáp với tường nhà hàng xóm: Ai cũng biết rõ, hiện tượng thấm tường dễ xuất hiện khi mùa mưa đang đến gần, điều đó bắt nguồn từ việc mọi người chủ quan trong việc bảo vệ tường ngoài, thường chỉ tô vữa đơn giản xong để đó.

Từ sự chủ quan này, đã dẫn đến việc tường nhà dễ bị tác động nặng nề đến từ các tác nhân bên ngoài. Sau một thời dài chịu nắng nóng, sau đó là mưa đến đột ngột khiến nhiệt độ thay đổi bất thường, gây nên các vết nứt chân chim. Nếu tường nhà không có biện pháp bảo vệ hợp lý, theo thời gian các vết nứt ngày càng và rộng hơn, tạo điều kiện để nước thấm ẩm vào tường.

Tường tiếp giáp với tường nhà hàng xóm: Đây là trường hợp hay gặp phải nhiều nhất hiện nay, khi diện tích xây nhà ở các thành phố lớn ngày càng chật hẹp, không hiếm các công trình xây san sát nhau. Và thường giữa hai nhà sẽ có khe tiếp giáp, nước sẽ chảy qua khe này và bắt đầu thấm vào tường nhà chúng ta.

Cống thấm tường nhà bằng tôn có tốt không ?

Thông thường, với những nguyên nhân trên thì các dịch vụ chống dột mái tôn – sửa mái tôn tại nhà thường áp dụng các biện pháp xử lý cơ bản như dùng sơn chống thấm, vữa chống thấm… Tuy nhiên, không phải lúc nào những phương pháp này, cũng phát huy hết tác dụng của mình.

Các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp như Thành Công, sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc chống thấm sẽ cân nhắc công việc chống thấm tường nhà bằng tôn. So với những vật tư chống thấm hiện nay, giá đóng tôn chống thấm tường không quá cao, nhưng lại mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Và điều đó được thể hiện rất rõ ràng thông qua các đặc điểm như:

  • Chống thấm tường nhà bằng tôn có độ bền cao, cứng cáp và chắc chắn qua thời gian dài.
  • Chống thấm tường nhà bằng tôn mang đến khả năng chống thấm hiệu quả, gần như tuyệt đối.
  • Chống thấm tường nhà bằng tôn sẽ giảm bớt lo lắng về những yếu tố thời tiết nắng mưa bất thường.

Dựa trên những ưu điểm trên, không thể phủ nhận chống thấm tường nhà bằng tôn hiện đang là phương án chống thấm tuyệt nhất hiện nay. Nhưng đối với nhiều người, thì cách chống thấm tường bằng tôn có tốt không chưa thật sự chính xác, bởi những nhược điểm như:

  • Chống thấm tường nhà bằng tôn thích hợp với những không gian đủ lớn để có thể ốp tôn lên tường.
  • Chống thấm tường nhà bằng tôn ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể ngôi nhà.
  • Chống thấm tường nhà bằng tôn đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn phức tạp, không được sai sót trong khi làm việc.

Cũng chính vì những điều này, có không ít khách hàng đặt ra câu hỏi liệu chống thấm tường nhà bằng tôn có cần thiết hay không. Hay đợi đến khi tình trạng thấm dột bắt đầu nặng nề, mới bắt buộc phải sử dụng đến phương án này để khắc phục.